Thursday, 18/08/2022 - 18:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Liên

Cựu học sinh khoá 1984-1993 trường PTCS Thụy Liên tổ chức Hội khoá

Sáng Chủ nhật, ngày 12 tháng 6 năm 2022, tại trường THCS Thuỵ Liên đã diễn ra Hội khoá 1984-1993 của các cựu HS trường PTCS Thụy Liên với sự tham gia của hơn 70 cựu HS và gần 30 thầy cô đang công tác và đã nghỉ hưu. Hội khoá 1984-1993 là một chương trình rất ý nghĩa, có sức lan toả và đã thành công tốt đẹp. Vào một ngay đầu tháng Sáu của 30 năm về trước, trong ánh nắng hè chói chang, trong sắc phượng hồng rực rỡ, các bạn đã chia tay nhau từ ngôi trường quê đơn sơ mộc mạc này; đến với mọi miền đất nước sinh sống, học tập, công tác với nhiêu cương vị khác nhau và thực sự các bạn đã trưởng thành.

Các thầy cô tham gia Hội khoá

Dù bộn bề với công việc và gia đình, nhưng mỗi lúc lòng mình lắng lại, các bạn đã luôn nghĩ về quê nhà, về tuổi thơ dưới mái trường quê hương với khung trời kỷ niệm. Các bạn đã dành thời gian, tâm huyết để kết nối với nhau, cùng tổ chức sự kiện này, đó là sự trở về đầy ý nghĩa; người ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để trở về, nơi đó là gia đình, là quê hương có ngôi trường thân thương gắn bó suốt tuổi thơ vụng dại mà để nhớ, để thương, để vấn vương theo suốt cuộc đời. Trở về để gặp gỡ, để tri ân thầy cô; trở về để yêu thương, gắn kết và hoà quyện, cùng chung tay xây dựng quê hương mình. Những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười rạng rỡ, những cảm xúc thày trò, bạn bè như vỡ oà trong ngày gặp gỡ.

Thầy trò chụp ảnh kỷ niệm

Phát biểu tại buổi lễ, tiến sĩ Vũ Lệ Hà đại diện cho các cựu HS đã ôn lại những kỷ niệm của tuổi học trò, từng ánh mắt, nụ cười, lời giảng của thầy cô, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân với công lao dạy dỗ của các thầy cô. Phát biểu với các trò, thầy Phạm Thanh An – nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động ôn lại một thời thầy trò vượt khó đi lên, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các em đã dành cho thầy cô, căn dặn các em luôn cố gắng trong học tập, công tác, giữ vững phẩm chất của học sinh Thụy Liên và tham gia xây dựng quê hương. Nhà trường tự hào về các bạn, về các thế hệ học sinh đã kế thừa, phát huy truyền thống hiếu học, viết tiếp trang sử vàng của quê hương Thụy Liên anh hùng.

Tin bài: THCS Thụy Liên

Tác giả: Trường THCS Thụy Liên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 112
Năm 2022 : 4.228