Thursday, 18/08/2022 - 17:08|

Trường THCS Thuỵ Liên tham gia Đại hội TDTT xã Thuỵ Liên lần thứ IX.

Chiều 30/4/2022, tại sân vận động trung tâm đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Thuỵ Liên lần thứ IX. Tham gia diễu hành, đồng  diễn và thi đấu có 360 trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên đến từ 9 đoàn. Trường THCS Thuỵ Liên có 81 em học sinh và 15 thầy cô tham gia đầy đủ các nội dung nghi thức, diễu hành và thi đấu các bộ môn. Sau 2 năm bị ảnh hưởng bới dịch Covid, Đại hội TDTT đã tạo sân chơi để các em có những trải nghiệm thực tế ngoài giờ lên lớp, tăng cường rèn luyện sức khoẻ  để  hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Với mục đích phát động phong trào rèn luyện và thi đấu TDTT rộng khắp, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân về đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước đối với công tác TDTT trong tình hình mới, từ đó tạo sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, kinh phí cho Đại hội TDTT theo hướng xã hội hóa phục vụ thiết thực đời sống của nhân dân. Thông qua tổ chức Đại hội đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn xã nhà. Qua Đại hội nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT giai đoạn 2018 – 2021; tuyển chọn những VĐV tiêu biểu, xuất sắc ở cơ sở để tham dự Đại hội TDTT cấp huyện, cấp tỉnh. Đại hội TDTT xã Thuỵ Liên lần thứ IX đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh về đại hội:

Các em HS tham gia khối nghi thức, diễu hành

Các VĐV thi đấu bóng chuyền

Bài và ảnh: THCS Thuỵ Liên