Thursday, 18/08/2022 - 17:21|

Đại hội chi bộ trường THCS Thụy Liên nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/HU, ngày 25/5/2022 của BTV Huyện ủy Thái Thụy; Hướng dẫn số 03- HD/ĐU, ngày 02/6/2022 của Đảng ủy xã Thụy Liên về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025, sáng ngày 20/6/2022, trường THCS Thụy Liên đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022-2025. Đến dự Đại hội, có đồng chí Vũ Hồng Quân – Phó Bí thư Đảng bộ xã Thụy Liên; đồng chí Phạm Hồng Tuấn - Chủ tịch UBND xã, cùng 21 đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Phạm Hồng Tuấn- Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng thay mặt Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo chính trị đại hội, trong đó đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025. Nhiệm kì qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủyThụy Liên cùng với sự cố gắng nỗ lực của từng cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đã hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong công tác Đảng. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã hoàn thành tốt 3 nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương, đó là: cán bộ đảng viên tích cực tham gia các hoạt động góp phần xây dựng Nông thôn mới nâng cao; Tuyên truyền vận động, hoàn thành giải phóng mặt bằng khu CN Liên Hà Thái; Thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid 19 đảm bảo an toàn cho thầy và trò, duy trì các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Đại biểu tham luận tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Hồng Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời định hướng cho chi bộ một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2022- 2025. Sau khi thông qua Đề án nhân sự chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và tổ chức bầu cử theo đúng quy định, Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy khóa mới và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Quang Doanh - Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Quang Chung - Chi ủy viên.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi bộ đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy xã, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ trường THCS hứa sẽ quyết tâm phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Bài và ảnh: THCS Thụy Liên

Tác giả: Trường THCS Thụy Liên